Số 14, LK18, KĐT Văn Khê, Tố Hữu, Hà Đông, HN
0856.288.666

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty dịch vụ quảng cáo trực tuyến Phú Cường ADS chuyên về dịch vụ quảng cáo truyền thông đa phương tiện đặc biệt là kênh Google và Facebook, chúng tôi còn tư vấn thiết kế và nhận diện thương hiệu, bán hàng hiệu quả cho cá nhân và doanh nghiệp. Được thành lập từ năm 2013 đến nay, Phú Cường Ads sở hữu đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên tài năng và sáng tạo luôn tự tin đem lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới Khách  hàng. Không ngừng nâng cao giá trị của sự sáng tạo, đem lại cho khách hàng những tiện ích mới, chất lượng cao, giúp bạn tiếp cận nhanh chóng và đầy đủ thông tin mới nhất, đồng thời cùng với sự phát triển liên tục của thị trường trên thế giới.

PHUCUONG ADS GROUP

HOTLINE: 0856 288 666

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ 20 kỹ thuật viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình trong công việc

PHÒNG QUẢNG CÁO

Đội ngũ 20 nhân viên tư vấn về Kinh doanh online luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24

PHÒNG THIẾT KẾ

Các nhân viên thiết kế đầy nhiệt huyết trong công việc, chúng tôi sãng sàng sáng tạo những trang web bắt mắt nhất cho quý khách 

"KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI"

Trong 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng. Đó là mục tiêu hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi đã giúp cho hàng trăm công ty lớn nhỏ, các cửa hàng online kinh doanh buôn bán ngày một phát đạt bền vững theo năm tháng. Hãy đẩy mạnh các kênh quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Côc côc, Tiktok để tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp của bạn.

DOANH NGHIỆP

Tất cả các lĩnh vực kinh doanh: tài chính, kế toán, xây dựng, may mặc, thời trang...

CỬA HÀNG ONLINE

Các shop bán hàng online như: quần áo, giày dép, đồ gia dụng, phụ kiện...

CÁ NHÂN KINH DOANH

Các bạn kinh doanh tại nhà như: đồ ăn uống, đồ hand made, dịch vụ sửa chữa...